trang chủ tin tức xe Đánh giá xe Chi tiết chiếc xe Honda HR-V G giá 699 triệu đồng

Chi tiết chiếc xe Honda HR-V G giá 699 triệu đồng

Chi tiết Honda HR-V G giá 699 triệu đồng: Ghế nỉ, động cơ không turbo nhưng đủ tính năng an toàn

Cắt giảm một số trang bị tiêu chuẩn so với hai phiên bản L và RS, Honda HR-V G giảm đáng kể về giá bán, giúp tăng khả năng tiếp cận người dùng.

Chi tiết Honda HR-V G giá 699 triệu đồng: Ghế nỉ, động cơ không turbo nhưng đủ tính năng an toàn - Ảnh 1.
 

Honda HR-V G được nhiều chuyên gia trong ngành đánh giá là sự bổ sung cần thiết cho những dải sản phẩm của chiếc crossover Nhật Bản. Mức giá 699 triệu đồng có thể giúp HR-V G tiếp cận nhiều khách hàng hơn trong thời gian tới.

Chi tiết Honda HR-V G giá 699 triệu đồng: Ghế nỉ, động cơ không turbo nhưng đủ tính năng an toàn - Ảnh 2.

Phiên bản này không có nhiều khác biệt so với hai lựa chọn L và RS ra mắt trước đó. Hãng Nhật điều chỉnh một số trang bị để xe có giá bán cạnh tranh hơn.

Chi tiết Honda HR-V G giá 699 triệu đồng: Ghế nỉ, động cơ không turbo nhưng đủ tính năng an toàn - Ảnh 3.

Kích thước tổng thể xe không thay đổi. Chiều dài, rộng, cao của xe lần lượt 4.330 x 1.790 x 1.590mm. Tuy nhiên, khoảng sáng gầm của phiên bản G đạt 196mm, cao hơn so với 181mm trên hai bản L và RS.

Chi tiết Honda HR-V G giá 699 triệu đồng: Ghế nỉ, động cơ không turbo nhưng đủ tính năng an toàn - Ảnh 4.

Thiết kế mặt ca lăng là điểm khác biệt lớn trên phiên bản G. Lưới tản nhiệt tạo hình bằng như thanh ngang, cùng màu thân xe. Tuy nhiên, xe vẫn trang bị đầy đèn chiếu sáng, đèn chạy ban ngày và đèn sương mù LED.

Chi tiết Honda HR-V G giá 699 triệu đồng: Ghế nỉ, động cơ không turbo nhưng đủ tính năng an toàn - Ảnh 5.

Phía đuôi xe, cụm đèn LED chạy ngang có màu đỏ, thay vì trắng như phiên bản RS. Xe vẫn có đèn LED báo phanh trên cao, ăng ten dạng vây cá mập và cánh lướt gió phía đuôi xe. HR-V sử dụng ống xả đơn và không có phần chụp ống xả mạ chrome.

Chi tiết Honda HR-V G giá 699 triệu đồng: Ghế nỉ, động cơ không turbo nhưng đủ tính năng an toàn - Ảnh 6.

Không gian cabin của HR-V G có những khác biệt nhất định so với hai phiên bản còn lại, dù tổng thể vẫn theo ngôn ngữ thiết kế chung của dòng xe này. Toàn bộ hàng ghế bọc chất liệu nỉ thay vì da như hai phiên bản cao cấp.

Chi tiết Honda HR-V G giá 699 triệu đồng: Ghế nỉ, động cơ không turbo nhưng đủ tính năng an toàn - Ảnh 7.

Ghế lái không có tính năng chỉnh điện 8 hướng như trên phiên bản RS. Gương chiếu hậu không có tính năng chống chói tự động. Tay lái bọc chất liệu Urethane thay vì bọc da.

Chi tiết Honda HR-V G giá 699 triệu đồng: Ghế nỉ, động cơ không turbo nhưng đủ tính năng an toàn - Ảnh 8.

Ở hàng ghế thứ hai, người dùng vẫn có cửa gió điều hòa nhưng hệ thống này chỉ có 1 vùng. Tuy nhiên, phiên bản này chỉ trang bị 6 loa thay vì 8 loa.

Chi tiết Honda HR-V G giá 699 triệu đồng: Ghế nỉ, động cơ không turbo nhưng đủ tính năng an toàn - Ảnh 9.

Bảng táp lô trang bị màn hình thông tin - giải trí 8 inch tích hợp đầy đủ tính năng như hai phiên bản cao hơn. Tuy nhiên, người dùng không được hỗ trợ kết nối Honda Connect.

Chi tiết Honda HR-V G giá 699 triệu đồng: Ghế nỉ, động cơ không turbo nhưng đủ tính năng an toàn - Ảnh 10.

HR-V G trang bị hệ thống Honda Sensing với đầy đủ tính năng hỗ trợ an toàn tương tự trên các phiên bản L và RS. Do đó, người dùng có sự hỗ trợ của các hệ thống phanh giảm thiểu va chạm, đèn pha thích ứng tự động, kiểm soát hành trình thích ứng ở dải tốc độ thấp, giảm thiểu lệnh làn đường, hỗ trợ giữ làn đường, thông báo phương tiện phía trước khởi hành.

Chi tiết Honda HR-V G giá 699 triệu đồng: Ghế nỉ, động cơ không turbo nhưng đủ tính năng an toàn - Ảnh 11.

HR-V dùng động cơ nạp khí tự nhiên 1.5L i-VTEC, tương tự dòng City, công suất 119 mã lực ở vòng tua 6.600 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 145Nm tại vòng tua 4.300 vòng/phút. Thông số này giảm 55 mã lực và 95Nm so với động cơ 1.5 tăng áp.

(Nguồn: tuoite.vn)

(