trang chủ tin tức xe Thị trường ô tô Một số đại lý ưu đãi giảm giá Hyundai Stargazer lên đến 30 triệu đồng

Một số đại lý ưu đãi giảm giá Hyundai Stargazer lên đến 30 triệu đồng

Một số đại lý Hyundai đã giảm giá mẫu xe MPV hoàn toàn mới Stargazer để kích cầu mua sắm.

Nhằm tăng doanh số cũng như kích cầu mua sắm cuối năm thì tân binh phân khúc MPV Hyundai Stargazer đã có những ưu đãi khá mạnh. Theo đó tại một số đại lý thì “tân binh” phân khúc MPV Hyundai Stargazer đang có những chương trình trợ giá chính sách bán hàng mà sẽ có mức giảm từ 25 đến 35 triệu đồng và có nơi chỉ hỗ trợ 20 - 30 triệu đồng, đi kèm với đó là gói phụ kiện trị giá 15 triệu và hiện vật.

Như vậy khuyến mãi thì giá xe Hyundai Stargazer sẽ giảm khoảng 60 triệu đồng. Tính toán nhanh thì sau các ưu đãi cộng gộp thì giá của Hyundai Stargazer có phần dễ tiếp cận hơn vua phân khúc Mitsubishi Xpander. Theo đó giá bán bản tiêu chuẩn của Hyundai Stargazer là 550 triệu đồng còn Xpander là 555 triệu đồng, giá phiên bản cao nhất cũng không quá chênh lệch chỉ khoảng 648 triệu đồng.

 

Hyundai Stargazer được một số đại lý giảm giá lên đến 30 triệu đồng - 1
 

 

Với mức giá hỗ trợ này thì Hyundai Stargazer có phần nhiều lợi thế hơn đến từ số lượng các trang bị theo xe như đồng hồ lái điện tử, màn hình trung tâm 10.25 inch, 8 loa, điều hòa tự động,… đặc biệt là gói an toàn Smart Sense với các tính năng như giữ làn đường, phanh tránh va chạm, cảnh báo mất tập trung, cảnh báo điểm mù và báo phương tiện cắt ngang phía sau, áp suất lốp, đề nổ từ xa, ga tự động kèm giới hạn tốc độ.

Hyundai Stargazer được một số đại lý giảm giá lên đến 30 triệu đồng - 2

Ngoài ra, Hyundai Stargazer cũng là mẫu xe hiếm hoi trong phân khúc có tùy chọn 7 ghế hoặc 6 ghế, trong đó bản 6 ghế sẽ có 2 phía sau dạng đơn cùng tựa tay riêng và chỉ có phiên bản cao cấp nhất mới có tùy chọn này cùng mức giá đắt hơn 10 triệu đồng so với bản 7 ghế.

Hyundai Stargazer được một số đại lý giảm giá lên đến 30 triệu đồng - 3

Hyundai Stargazer được trang bị động cơ xăng, dung tích 1.5L, cho công suất 115 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt 144 Nm. Đi kèm hộp số vô cấp iVT và hệ dẫn động cầu trước. Mức hiệu suất này có phần ngang với mặt bằng chung so với các đối thủ khác.

Hyundai Stargazer được một số đại lý giảm giá lên đến 30 triệu đồng - 4

Hiện sau khi ra mắt thì trong tháng 11 đã có tới 522 xe bán ra thị trường, mặc dù không cao nhưng vẫn là khởi đầu tốt cho một tân binh. Dự kiến xe có thể chuyển sang lắp ráp trong nước thay vì nhập khẩu như hiện tại.

Bảng chi tiết giá sau ưu đãi dành cho dòng xe Hyundai Stargazer như sau:

Phiên bản

Giá niêm yết (triệu đồng)

Giá ưu đãi (triệu đồng)

1.5 AT Tiêu chuẩn

575

550

1.5 AT Đặc biệt

625

590

1.5 AT Cao cấp

675

650

(Nguồn: 24h.com.vn)